Về giải thưởng

Về giải thưởng

Với 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực sản xuất và gia công phần mềm, năm 2010 Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ (iSoftco) đã cho ra đời phần mềm iBom - giải pháp công nghệ Điều hành doanh nghiệp và Quản lý thi công công trình.

Ngay sau khi ra đời, phần mềm điều hành doanh nghiệp iBom đã tạo được hiệu ứng tích cực từ rất nhiều đơn vị, chủ doanh nghiệp và nhiều năm liền đạt được vô số những giải thưởng CNTT, công nghệ uy tín.

Là một sản phẩm công nghệ nổi trội, iBom là giải pháp điều hành doanh nghiệp tổng thể hoàn toàn mới, hai năm liền nhận giải thưởng danh hiệu Sao Khuê vào năm 2012 và 2013 dành cho các sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT của Việt Nam.

sao khue 2012Ông Đỗ Hữu Binh - Giám đốc Công ty đại diện lên nhận giải thưởng danh hiệu Sao Khuê 2012

sao khue 2013iBom - Phần mềm Quản lý và Điều hành Doanh nghiệp trực tuyến tiếp tục giữ vững danh hiệu Sao Khuê 2013

Sáng ngày 6/4/2013, Công ty TNHH Phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã được vinh danh và nhận cúp vàng trong lễ trao giải “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” lần thứ V tại hội trường bộ quốc phòng . Giải thưởng là danh hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng cho các doanh nghiệp tiêu biểu đạt đẳng cấp cạnh tranh quốc tế, đẩy mạnh sản xuất và xuất khẩu ra thị trường thế giới.

 hoi nhap lan 4

iBom vinh dự là 1 trong 8 sản phẩm CNTT thành công được lọt vào chung khảo giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2014 và nhận được đánh giá cao của Hội đồng giám khảo.

nhan tai dat viet

Cũng trong năm 2014, iSoftco vinh dự nhận giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông lần VI

 cong ngh lan IV
Ông: Đỗ Hữu Binh đại diện lên nhận giải thưởng

cntt lanVI

iSoftco vinh dự được Bộ trưởng Bộ KHCN trao tặng giải thưởng Techmart 2015

techmart 2015


Giải pháp phần mềm Điều hành doanh nghiệp và Quản lý thi công công trình iBom được vinh danh Danh hiệu Sao Khuê 2016

sao khue 2016
Bà Hoàng Thanh Hoài - Phó GD công ty đại diện lên nhận giải thưởng Danh hiệu Sao Khuê 2016